Fb anh Hưng SSI

A Thắng ơi Tv YouTube

Kênh Tài chính Kinh doanh AFA

CZ Binance twitter

Thứ Tư, 14 tháng 4, 2021

Ăn kiêng và dinh dưỡng cho những linh hồn đang thăng lên

 


Một vấn đề mà nhiều người trong các Việt đã hỏi liên quan đến ăn kiêng và

dinh dưỡng.
.
.
 Thói quen ăn uống của các Việt sẽ thay đổi như thế nào khi thăng lên?

Chúng nên thay đổi như thế nào? Câu trả lời chung của chúng tôi đối với vấn đề

này là các Việt hãy hòa nhịp sâu hơn nữa vào thân thể của các Việt và chú ý đến

cảm giác của nó khi các Việt ăn,
,
,
 và đặc biệt là,
,
,
 sau khi ăn.
.
.

Khi các Việt nâng rung động của mình lên,
,
,
 thức ăn cứng sẽ có xu hướng giảm

đi một cách tự nhiên nếu các Việt không còn dính mắc tình cảm nào hay những

thói nghiện nào.
.
.
 Thân thể không thích sự thay đổi đột ngột.
.
.
 Đây là một trong các

lý do mà hầu hết các chế độ ăn kiêng không có tác dụng.
.
.
 Thân thể cảm thấy như

thể là nó bị gắn vào một tiêu chuẩn nghiêm khắc và phản ứng thông thường của nó

hoặc sẽ chống đối hoặc là ngừng hoạt động.
.
.

Tầm quan trọng của việc ăn kiêng không nên tập trung vào cái cần tránh,
,
,
 

đúng hơn là đặt ra câu hỏi: “Cơ thể ta cần cái gì để có được sinh lực và năng lượng 294

lớn nhất?” Rồi tập trung vào việc tạo ra bằng cách thu thập những thứ làm cho Việt

cảm thấy sáng nhất,
,
,
 minh mẫn nhất và nhiều năng lượng nhất.
.
.
 Năng lượng ở đây,
,
,
 

không có nghĩa là một sự tràn đến đột ngột của năng lượng bởi một sự tăng cường

cấp tốc,
,
,
 như trong trường hợp của đồ ngọt,
,
,
 mà đúng hơn là giữ được năng lượng

trong nhiều giờ.
.
.

Các Việt sẽ cần thí nghiệm một chút.
.
.
 Không nghi ngờ gì,
,
,
 sẽ là khôn ngoan để

làm một số nghiên cứu.
.
.
 Chúng tôi đề nghị các Việt đọc về các loại máu,
,
,
 thuật

trường sinh (Ayurvedic philosophy),
,
,
 các loại thảo mộc và các phương pháp chữa

trị tự nhiên để điều chỉnh lại những sự mất cân bằng dinh dưỡng.
.
.
 Người nhận

thông điệp này đã thu thập các thông tin về các loại máu và sau đó nhận thấy là

anh ấy đã đang ăn 98% đáp ứng được với đề nghị dinh dưỡng dành cho loại máu

của anh ấy.
.
.
 Đó là bởi vì anh ấy đã hòa nhịp vào thân thể của anh ấy và khám phá

ra đồ ăn gì được cảm thấy là tốt và đồ ăn gì thì không.
.
.

Điều quan trọng là ghi nhận sự khác nhau giữa những sự thèm muốn ăn cho

đầy bụng do bởi các vấn đề tình cảm chưa được giải quyết và cơn đói thật sự cùng

với khao khát của thân thể cho một loại thức ăn nào đó.
.
.
 Trong các trường hợp

hiếm hoi,
,
,
 những điều này sẽ chồng lặp nhau,
,
,
 nhưng thông thường các Việt có thể

nói về sự khác nhau bằng cách nhớ lại việc Việt cảm thấy như thế nào sau khi ăn.
.
.
 

Khi nuông chiều mình trong sự thèm ăn,
,
,
 các Việt sau đó có thể cảm thấy lờ phờ

hay là chán ngấy với cảm giác thỏa mãn sau khi ăn một loại đồ ăn mà thân thể các

Việt không thực sự muốn.
.
.

Sau khi đưa ra một số lời khuyên dinh dưỡng chung trong mục này,
,
,
 chúng tôi

sẽ nối tiếp bằng một thảo luận tóm tắt về các thói quen và các thói nghiện nhằm

định vị vấn đề thèm muốn và lối ứng xử tự phá hoại mình.
.
.
 Chúng tôi sẽ nói tóm

tắt về một số thói nghiện phổ biến,
,
,
 cùng với những kiến nghị của chúng tôi về các

phương pháp hàn gắn.
.
.
 Đây là lời khuyên về dinh dưỡng của chúng tôi:

Khoảng 3/4 loài người có một cấu trúc thân thể khao khát những đồ ăn xuất

xứ từ săn bắt - thu hái,
,
,
 chúng là: những carbohydrate đơn,
,
,
 các chất béo đơn và

protein thông thường.
.
.
 Chỉ khoảng 1/4 loài người có thể chịu được các

carbohydrate phức hợp như là ngũ cốc,
,
,
 bánh mỳ,
,
,
 mỳ ống,
,
,
 bánh ngọt và những thứ

như vậy.
.
.
 Nếu các Việt cảm thấy béo phì,
,
,
 mệt mỏi,
,
,
 đầy hơi,
,
,
 hay khổ sở từ chứng ợ

nóng sau khi ăn các loại đồ ăn này,
,
,
 các Việt chắc chắn là thuộc về 3/4 nhân loại,
,
,
 

những người không thể thích hợp với lúa mỳ,
,
,
 gluten (một loại protein chính,
,
,
 

chiếm 80% tổng số protein trong lúa mỳ - ghi chú của người dịch) hay phần lớn

những loại carbohydrate phức hợp.
.
.

Với các Việt,
,
,
 chúng tôi kiến nghị một chế độ ăn kiêng với nhiều rau tươi hữu

cơ,
,
,
 một lượng vừa phải hoa quả tươi (không phải nước ép),
,
,
 và protein thông

thường,
,
,
 trong dạng của các loại thịt hữu cơ (organic meats),
,
,
 đậu nành lên men và 295

các loại bột supergreen,
,
,
 như là tảo xoắn (spirulina) và tảo chlorella.
.
.
 Sử dụng thịt

nên ở mức vừa phải,
,
,
 với chủ yếu là thịt gia cầm và đồ hải sản.
.
.
 Nếu các Việt là

những người ăn chay,
,
,
 hãy đảm bảo là các Việt ăn một lượng thích hợp protein mỗi

bữa ăn.
.
.
 Nếu các Việt ăn các sản phẩm đậu nành,
,
,
 hãy chắc chắn chúng là lên men

và hữu cơ (tương nén - đậu nành nấu chín rồi cho lên men - ghi chú của người

dịch),
,
,
 miso,
,
,
 vv…),
,
,
 khi mà hầu hết đậu tương không được chứng nhận là hữu cơ

đều đã bị biến đổi gen.
.
.
 Đậu phụ và bơ đậu nành có thể cản trở hệ thống và nâng

lượng hooc-môn sinh dục nữ estrogene.
.
.
 Không nên sử dụng protein đậu tương đã

phân tách.
.
.

Nói chung,
,
,
 thực phẩm càng ít qua chế biến thì càng tốt cho cơ thể các Việt.
.
.
 

Thực phẩm qua chế biến thường có chỉ số glycemic cao,
,
,
 có nghĩa là nó chuyển

hóa sang đường quá nhanh trong cơ thể.
.
.
 Điều này trút sự tàn phá lên insulin,
,
,
 chất

điểu chỉnh lượng đường trong máu.
.
.
 Cả chứng tăng đường huyết và chứng hạ

đường huyết có thể bị gây nên bởi có quá nhiều hay quá ít đường trong đồ ăn

kiêng.
.
.
 Một số bác sĩ đề xuất là chỉ cần từ 15 đến 25 gam fructose (đường hoa quả)

từ hoa quả hữu cơ hàng ngày.
.
.
 Tránh mọi loại soda ăn kiêng và soda thông thường.
.
.

Chọn lựa một chế độ ăn kiêng nhiều rau quả sống,
,
,
 với tối thiểu thức ăn đã qua

chế biến và có ít hoặc không có đường,
,
,
 có thể làm bệnh tiểu đường loại II giảm

bớt trong một vài tuần,
,
,
 ở hầu hết các trường hợp.
.
.

Một vấn đề khác với thực phẩm đã qua chế biến là bản chất các chất hóa học

được sử dụng để bảo quản hay làm tăng mùi vị.
.
.
 Đặc biệt cẩn trọng với chất MSG

(monosodium glutamate - muối natri của axit glutamic,
,
,
 có hại,
,
,
 thường được thêm

vào bột ngọt,
,
,
 hạt nêm bởi một số nhà sản xuất - ghi chú của người dịch),
,
,
 thường

được ngụy trang như là chất điều vị,
,
,
 protein thực vật thủy sinh,
,
,
 và hương vị “tự

nhiên”.
.
.
 Thậm chí Bragg’s amino acids (một loại nước sốt đậu nành không lên men

của hãng Bragg),
,
,
 có axit glutamic tự nhiên,
,
,
 cũng bị chuyển đổi một tỷ lệ sang

glutamates.
.
.
 Khoảng một nửa dân số phản ứng với chất glutamates và hầu hết

không biết điều đó.
.
.

Các chất hóa học khác cần tránh gồm si rô ngô độ ngọt cao,
,
,
 đường hóa học,
,
,
 

Natri nitrit (công thức NaNO2 - dùng làm một chất hãm màu và chất bảo quản

trong thịt,
,
,
 cá - ghi chú của người dịch),
,
,
 sodium benzoate (cũng là một chất dùng

để bảo quản thực phẩm - ghi chú của người dịch),
,
,
 chất BHT (Butylated

hydroxytoluene,
,
,
 chất ổn định chống lên men thực phẩm,
,
,
 là chất gây ung thư,
,
,
 

thể dẫn đến bệnh gan,
,
,
 nhiễm sắc thể dị thường,
,
,
 hoặc suy giảm chức năng sinh sản,
,
,
 

chất này có trong mỳ ăn liền - ghi chú của người dịch),
,
,
 chất BHA (Butylated

hydroxyanisole,
,
,
 chất phụ gia được thêm vào để chống hư hỏng chất béo trong thực

phẩm - ghi chú của người dịch),
,
,
 propylene glycol (thường được sử dụng trong các

loại sơn acrylic,
,
,
 dầu phanh,
,
,
 chất chống đông,
,
,
 gạch vữa,
,
,
 sơn lót,
,
,
 keo dán,
,
,
 chất đánh

bóng sàn,
,
,
 một số loại kem làm mịn và kem dưỡng ẩm,
,
,
 vv…- ghi chú của người 296

dịch),
,
,
 và nhiều chất khác.
.
.
 Ở châu Âu,
,
,
 rất quan trọng là tránh các chất E321,
,
,
 E322,
,
,
 

E323,
,
,
 E621,
,
,
 E622,
,
,
 E623 và hầu hết các loại E900 nơi những chất tạo ngọt nhân

tạo được phát hiện.
.
.

Thêm vào với lời khuyên bên trên,
,
,
 điều quan trọng là xóa bỏ một vài huyền

thoại về thực phẩm.
.
.
 Hãy bắt đầu với huyền thoại về các sản phẩm hàng ngày.
.
.

Sữa là một thực phẩm hoàn hảo - cho các chú bò con.
.
.
 Trong thực tế,
,
,
 chúng tôi

lưu ý với các Việt rằng loài người là loài duy nhất uống sữa của các loài động vật

khác.
.
.
 Trong trạng thái tươi,
,
,
 có một số những đặc tính có lợi trong sữa bò,
,
,
 nhưng

nói chung,
,
,
 các sản phẩm hàng ngày tạo ra quá mức lượng dịch nhầy,
,
,
 dẫn đến tăng

cường và làm trầm trọng thêm các chứng đau đầu,
,
,
 cúm và các chứng bệnh khác.
.
.
 

Người nhận thông điệp này đã từ bỏ các sản phẩm thông thường khoảng 20 năm

trước và đã không bị đau đầu hay cúm từ lúc đó.
.
.
 Nếu các Việt đang sử dụng các

sản phẩm thông thường này,
,
,
 tránh những loại tiệt trùng,
,
,
 khi mà việc làm nóng các

thực phẩm này sẽ phá hủy hầu hết giá trị dinh dưỡng và làm cho thân thể khó nhận

ra và tiêu hóa chúng.
.
.

Trong khi việc từ bỏ các thực phẩm tạo ra dịch nhầy có thể giảm tỷ lệ xuất

hiện của những đau ốm nào đó,
,
,
 tất nhiên,
,
,
 còn có các yếu tố khác đóng góp vào sự

lành mạnh chung của thân thể,
,
,
 bao gồm thái độ của các Việt về đồ ăn và việc các

Việt có hay không chỉ ăn khi thực sự đói.
.
.
 Hầu hết loài người ăn để giải khuây,
,
,
 

các lý do xã hội,
,
,
 hay bởi vì thức ăn đang ở ngay trước mặt họ.
.
.
 Nếu các Việt tham

dự các bữa tiệc potluck (là bữa tiệc mà những người tham dự mỗi người mang đến

một món ăn - ghi chú của người dịch),
,
,
 tiệc buffet và tiệc smorgasbord (bữa tiệc

nhiều món nóng hoặc nguội tại quán),
,
,
 rất dễ để mệt lử với nó,
,
,
 không chỉ bởi vì

việc ăn quá nhiều,
,
,
 mà còn vì ăn nhiều món không tốt cho thân thể của các Việt.
.
.

Nói thêm đôi lời về đậu tương: Ăn đậu tương hữu cơ tự nhiên một cách điều

độ là ổn,
,
,
 nhưng nói chung,
,
,
 đậu tương được sử dụng tốt nhất là trong trạng thái lên

men,
,
,
 bao gồm món tempeh,
,
,
 tương miso và một vài loại đồ ăn khác.
.
.
 Đậu phụ thông

thường,
,
,
 sữa đậu nành,
,
,
 bơ đậu nành và protein đậu nành phân tách không được

kiến nghị.
.
.
 Hãy đảm bảo là đậu nành của các Việt không bị biến đổi gen.
.
.
 Đừng mua

bất cứ loại nào có ghi rằng dầu đậu nành là một thành phần trừ khi nó được ghi là

dầu không phải là GMO.
.
.
 

Đồ uống tốt nhất là nước khoáng tự nhiên (natural spring water),
,
,
 đựng trong

chai thủy tinh.
.
.
 Nếu các Việt muốn thay đổi,
,
,
 sử dụng một chút chanh,
,
,
 hay trà xanh,
,
,
 

hay làm một bình trà sun-tea vào mùa hè (sun-tea là trà được cho vào cốc thủy tinh

cùng với nước rồi phơi ra ngoài nắng trong vài giờ - ghi chú của người dịch).
.
.

Một lượng nhỏ rượu hay bia ngon,
,
,
 hoặc 1 hay 2 ly rượu vang đỏ vào những

dịp lễ cũng được,
,
,
 nhưng chú ý đến nồng độ a-xít trong thân thể các Việt,
,
,
 khi mà 297

việc uống một lượng cồn có thể nhanh chóng hạ thấp độ pH tổng thể của các Việt.
.
.
 

Các Việt muốn thân thể mình hơi có tính kiềm.
.
.
 Chúng tôi không đề xuất các Việt

uống các loại nước có độ pH cao đã qua một số máy móc làm tăng độ pH.
.
.
 Nếu các

Việt sử dụng một trong các máy lọc kiềm hóa đắt tiền này,
,
,
 nên chọn khoảng đặt

cao nhất ở mức 7.
.
.
0 đến 8.
.
.
0,
,
,
 và uống thêm thật nhiều nước khoáng tự nhiên kèm

với nước có độ pH cao.
.
.
 Một lượng nhỏ nước kiềm hóa sẽ giúp trung hòa lượng a[1]xít dư,
,
,
 nhưng một lượng lớn nước kiềm hóa sẽ kích hoạt phản ứng sản xuất a-xít

của cơ thể để lập lại cân bằng.
.
.
 Bụng của các Việt cần ở mức pH thấp nhằm để tiêu

hóa thức ăn,
,
,
 do đó nên giảm bới nước kiềm hóa cao.
.
.

Cách tốt nhất để kiềm hóa thân thể các Việt là ăn nhiều loại rau củ có lá xanh

sẫm,
,
,
 như là chard (một loại củ cải ăn giống như rau) và cải xoăn (kale),
,
,
 cùng với

các loại bột tảo supergreen.
.
.
 Hãy đảm bảo là bột supergreen của các Việt không

thêm vào một lượng đường đáng kể.
.
.

Nói về đường,
,
,
 một lượng nhỏ nước mía ép tự nhiên hoặc mật ong là khá ổn.
.
.
 

Tránh mọi dạng đường đã qua xử lý và tất cả những chất tạo ngọt nhân tạo.
.
.
 Chắc

chắn chất tạo ngọt tốt nhất là đường stevia (một loại thảo dược tự nhiên chế biến

từ cây cỏ ngọt - ghi chú của người dịch).
.
.

Chúng tôi hứa giữ câu trả lời của chúng tôi đơn giản,
,
,
 hãy để chúng tôi kết thúc

bằng một vài kiến nghị về sự cân bằng khoáng chất.
.
.
 Chúng tôi quan sát thấy rất

nhiều các vấn đề của phụ nữ,
,
,
 như là các chu kỳ kinh kéo dài hoặc đau bụng kinh,
,
,
 

là do bởi những sự mất cân bằng khoáng chất.
.
.
 Đồng,
,
,
 kẽm,
,
,
 canxi,
,
,
 magiê và

selenium là 5 yếu tố đóng góp lớn nhất cho vấn đề sức khỏe do hooc-môn gây ra.
.
.

Chúng tôi đặc biệt kiến nghị tránh tất cả các dạng của canxi tổng hợp.
.
.
 Thân

thể không biết phải làm gì với nó,
,
,
 và kết quả là các Việt có thể trở nên thiếu canxi

hoặc quá thừa canxi với chỉ một vài liều.
.
.
 Canxi tổng hợp bị tích tụ trong các khớp

và thực sự thúc đẩy sự mất cân bằng liên quan đến osteo,
,
,
 bao gồm chứng viêm

khớp.
.
.
 Nếu các Việt sử dụng một lượng canxi bổ sung,
,
,
 hãy đảm bảo là nó được lấy

từ thực phẩm.
.
.
 Tránh hoàn toàn canxi carbonate (thành phần chủ yếu trong các loại

thuốc làm giảm độ a-xit trong dạ dày).
.
.
 Hầu hết các chứng ợ nóng sẽ hết khi các

Việt giảm thiểu hoặc loại trừ các loại carbohydrate phức hợp và ăn một cách cân

bằng các chất carbohydrate,
,
,
 chất béo và protein trong mỗi bữa ăn.
.
.

Các Việt có thể thu được hầu hết các khoáng chất,
,
,
 trong khi ăn cân bằng,
,
,
 từ

những lượng vừa phải quả sống và hạt sống.
.
.
 Sử dụng các loại dầu ô liu và dầu dừa

được chế biến tự nhiên,
,
,
 cũng như dầu lanh ép lạnh.
.
.
 Hạt lanh,
,
,
 hạt chi-a và hạt

hemp (gai dầu) là nguồn chất xơ tốt nhất và cũng giàu các khoáng chất cần thiết.
.
.
 

Nếu các Việt sử dụng một lượng khoáng bổ sung,
,
,
 hãy đảm bảo nó được cung cấp

trong dạng bột hoặc dạng lỏng,
,
,
 không phải là dạng viên hay dạng con nhộng,
,
,
 rất

khó để vỡ ra.
.
.
298

Okay,
,
,
 chúng tôi chưa nói đầy đủ.
.
.
 Một vài lời về sôcôla: Một lượng nhỏ sôcôla

đen với lượng tối thiểu đường và ít chế biến có thể thực sự có lợi.
.
.
 Tránh sôcôla

sữa.
.
.
 Sử dụng các sản phẩm với một lượng cacao trên 70%.
.
.
 Các Việt có thể mua

cacao nguyên chất ở các cửa hàng đồ ăn lành mạnh.
.
.
 Nếu các Việt tự làm kẹo

sôcôla,
,
,
 sử dụng một chút xirô thùa (agave) để làm ngọt (nhưng đừng quá nhiều,
,
,
 

khi mà thùa có chỉ số glycemic hơi cao).
.
.

Cuối cùng,
,
,
 hãy để chúng tôi đề cập đến chủ đề khẩu phần ăn.
.
.
 Có rất nhiều

những lời khuyên bất đồng về chủ đề này.
.
.
 Chúng tôi kiến nghị vài bữa ăn nhỏ

trong ngày bởi vì với cách này thì cơ cấu sinh tồn của cơ thể không bị kích hoạt.
.
.
 

Khi các Việt trải qua vài giờ giữa các bữa ăn,
,
,
 thân thể thường cảm thấy không có

đủ dinh dưỡng và do đó gửi một tín hiệu đến não để tích chứa cho bữa ăn tiếp theo

nhiều chất trong trường hợp đó là bữa cuối trong ngày.
.
.

Các Việt có thể chú ý cẩn thận đến khẩu phần ăn và biết khi nào các Việt cảm

thấy đủ.
.
.
 Nếu các Việt cảm thấy mệt mỏi sau bữa ăn,
,
,
 hay đặc biệt 2 hay 3 giờ sau

khi ăn,
,
,
 nó có thể là vì các Việt ăn quá nhiều,
,
,
 hoặc bởi vì các Việt ăn nhiều

carbohydrate phức hợp trong bữa ăn.
.
.

Đừng ăn thứ gì đáng kể trong vòng 3 giờ trước và sau thời gian ngủ.
.
.
 Một chút

đồ ăn nhẹ đôi lúc là ổn,
,
,
 nhưng nên thí nghiệm một chút và tìm hiểu xem cái gì

đóng góp tốt nhất cho giấc ngủ đêm.
.
.

Nên nhớ câu châm ngôn: “Tất cả mọi thứ đều điều độ,
,
,
 bao gồm cả sự điều

độ”.
.
.
 Cân bằng việc ăn uống mang lại nhiều lợi ích hơn là ăn kiêng một cách

nghiêm khắc.
.
.
 Nếu các Việt cảm thấy thiếu,
,
,
 thì chế độ ăn kiêng của các Việt có vẻ

không mấy tác dụng.
.
.
 Nếu chế độ ăn kiêng đòi hỏi những sự thay đổi đột ngột và

kỷ luật nghiêm khắc,
,
,
 thân thể các Việt chắc chắn sẽ chống lại.
.
.
 Ngay khi các Việt

thực hiện một chế độ ăn kiêng tốt thay thế,
,
,
 điều này là khá ổn và đôi lúc có thể vi

phạm chế độ ăn kiêng,
,
,
 bao lâu nó không vượt ngoài tầm kiểm soát.
.
.
 Khi đi xa nhà,
,
,
 

thỉnh thoảng vào một nhà hàng dùng món sa-lát trộn gà xé hay cá rắc vụn bánh

mỳ,
,
,
 nhưng khi các Việt trở về nhà,
,
,
 nên trở lại với gà hữu cơ nuôi thả tự nhiên và cá

nướng.
.
.

Khi các Việt đi qua sự thăng lên,
,
,
 những đồ ăn nặng nề sẽ tự động mất đi.
.
.
 Điều

đó không có nghĩa là các Việt nên tự hành hạ mình nếu các Việt vẫn đang ăn thịt và

đang tin tưởng rằng những linh hồn đang thăng lên phải là những người ăn chay.
.
.
 

Thân thể các Việt chắc chắn cần phải ở trên Trái Đất,
,
,
 và trong một khoảng thời

gian nào đó,
,
,
 thịt vẫn là một thứ tốt để sống trên Trái Đất.
.
.

Chúng tôi vẫn chưa kết thúc với chủ đề này.
.
.
 Bây giờ là về các loại thực phẩm

biến đổi gen: Không đơn giản để nói rằng GMO là xấu đối với các Việt.
.
.
 Điều đó có

thể là rất hay,
,
,
 nhưng thực ra là về việc thân thể của các Việt có hay không nhận ra 299

cấu hình phân tử của một số loại thực phẩm hay chất dinh dưỡng và có thể tiêu

hóa được nó.
.
.
 Một số thứ biến đổi gen là tương đối ổn định và về cơ bản không

khác mấy so với các bản gốc tự nhiên,
,
,
 trong khi những thứ biến đổi gen khác dùng

kỹ thuật ghép ngoại lai,
,
,
 chắp nối và lai giống khiến cơ thể không nhận ra được.
.
.

Thêm nữa,
,
,
 lý do chủ yếu cho sự biến đổi gen là tạo ra sức kháng những loại

thuốc trừ sâu hay trừ cỏ nào đó như vậy cây có thể tăng trưởng mà không bị can

nhiễu từ các loại cỏ dại.
.
.
 Sự tập trung tương đối cao của các loại thuốc trừ sâu độc

hại trong nhiều loại cây lương thực biến đổi gen GMO không bị loại bỏ hoàn toàn

trong quá trình chế biến thức ăn.
.
.

Cuối cùng chúng tôi kết luận cuộc thảo luận của chúng ta về ăn kiêng và dinh

dưỡng với một danh sách các loại đồ ăn kiêng và việc chúng tồn tại ở đâu trong

các tầng thứ rung động.
.
.
 Những thứ ở phần đầu của danh sách thích hợp với các

rung động cao,
,
,
 trong khi những thứ ở phần dưới của danh sách là những thứ đặc

nhất và có xu hướng cản trở sự tiến hóa.
.
.